Hoạt động giới thiệu Triển lãm Clean Water Vietnam 2020

Ngày 11/12 vừa qua, Công ty Minh Vi (VEAS) đã tổ chức thành công hội thảo chuyên đề nhằm giới thiệu Triển lãm Clean Water Việt Nam sẽ diễn ra vào năm 2020 sắp tới.

Clean Water Vietnam 2020 – Triển lãm & Hội nghị quốc tế chuyên ngành Xử Lý Nước và Bảo vệ Môi trường Việt Nam, do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Triển lãm & Quảng cáo Minh Vi (VEAS) và Trung tâm Hóa chất Quốc gia Trung Quốc (CNCIC) đồng tổ chức, sẽ chính thức diễn ra từ ngày 17 – 19/06/2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM.

Tại hội thảo, VEAS hân hạnh đón tiếp ông Lê Hùng – Phó Ban đối ngoại, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. HCM, Tiến sĩ Tăng Văn Tài – Khoa Môi trường và An toàn Lao động, trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Ông Lê Hùng phát biểu chào mừng tại Hội thảo

Chủ đề ông Lê Hùng chia sẻ tại hội thảo là cái nhìn tổng quát về tài nguyên nước của quốc gia, đồng thời đưa ra các định hướng về mặt quản lý, sử dụng và bảo vệ tài nguyên nước. Tiếp theo phần trình bày của ông Lê Hùng, Tiến sĩ Tăng Văn Tài cũng đưa ra các hiện trạng và thách thức con người đang gặp phải trong việc quản lý nước thải đô thị và khu công nghiệp.

Hội thảo đã tạo cơ hội để các doanh nghiệp lắng nghe những cập nhật thay đổi trong chính sách từ các đại diện Bộ ngành, lắng nghe kinh nghiệm thực tế, chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia. Đồng thời, buổi tọa đàm và hỏi đáp tại hội thảo cũng là dịp để các doanh nghiệp được giải đáp những khúc mắc, trăn trở về ngành. Sự kiện còn mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp thiết lập các mối quan hệ trao đổi, hợp tác và mở rộng kinh doanh trong và ngoài nước.

Sự kiện hân hạnh đón tiếp các đại biểu từ các ban ngành, Hội, trường Đại học và các doanh nghiệp

Đây được xem là hoạt động giới thiệu cho triển lãm Clean Water Vietnam sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm 2020. Triển lãm Clean Water Vietnam 2020 hứa hẹn sẽ là diễn đàn giao thương lý tưởng, giúp các doanh nghiệp và khách tham quan tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu và cập nhật được những thông tin thị trường và công nghệ mới trong ngành xử lý nước và bảo vệ môi trường.

Tham khảo thêm thông tin về triển lãm Clean Water Vietnam 2020 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *